Nghi Long: Thư ngỏ kêu gọi ủng hộ nguồn kinh phí Cán bộ và nhân dân xã tổ chức Lễ công bố Quyết định xã đạt chuẩn “Nông thôn mới nâng cao”

Chủ nhật - 05/03/2023 20:01
Thực hiện theo Kế hoạch của tỉnh Nghệ An, sự chỉ đạo trực tiếp của Ban chỉ đạo xây dựng NTM huyện Nghi Lộc. Năm 2021, xã Nghi Long tập trung mọi nguồn lực, huy động sự đóng góp của nhân dân đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng trên địa bàn toàn xã. Đầu năm 2022 Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới tỉnh Nghệ An, BCĐ xây dựng NTM huyện Nghi Lộc đã về trực tiếp tại xã thẩm định các tiêu chí Nông thôn mới nâng cao của xã. Với sự cố gắng không mệt mỏi của đội ngũ cán bộ và nhân dân xã nhà. Đến ngày 29/3/2022 UBND Nghệ An đã có Quyết định số 794/QĐ-UBND công nhận xã Nghi Long đạt chuẩn “Nông thôn mới nâng cao”.
Với niềm vinh dự và tự hào trên cũng như sự đổi thay về diện mạo của xã nhạc sỹ Quốc Nam một lần đã ghé chân qua Nghi Long đã cảm nhận được sự đổi thay ở nơi đây, ông đã tuôn trào nguồn cảm hướng với nhưng câu từ “Về Nghi Long hôm nay, đang từng ngày đổi mới đi lên, những tầng cao bao nhà ngói đỏ, bao công trình nhà máy mọc lên. (Dù ai đi xã, hay người ở lại. Cùng đồng lòng xây dựng quê hương, cho Nghi Long quê mình sáng mãi niềm tin)­2đó là những câu từ mộc mạc nhưng đã thể hiện được hết những tình cảm của những người con của quê hương Nghi Long dù ở bất cứ nơi đâu vẫn luôn hướng về nơi “chôn rau, cắt rốn” của  mình, theo dõi sự đổi thay từng ngày, cùng đồng lòng chung sức trong mọi phong trào của địa phương, đưa xã nhà ngày một phát triển đi lên xứng đang với truyền thống “Nghi Long Anh Hùng”.
Với về Lễ công bố Quyết định xã đạt chuẩn “Nông thôn mới nâng cao” vào ngày 19/3/2023 Đảng ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban mặt trận tổ quốc xã Nghi Long rất mong sự đồng lòng góp sức của những người con của quê hương đang công tác trên mọi miền tổ quốc, lao động ở nước ngoài ủng hộ kinh phí để địa phương tổ chức thành công Lễ công bố Quyết định xã đạt chuẩn “Nông thôn mới nâng cao” thành công tốt đẹp.  

Tác giả bài viết: Nghi Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
maps
Dịch vụ công trực tuyến
Công báo nghệ an
Thư điẹn tử
Hệ thống quản lý văn bản và điều hành
Hỏi đáp
Thông tin tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật
Thông tin người phát ngôn
Thông tin doanh nghiệp, cơ hội đầu tư
Thông tin các dự án, hạng mục đầu tư
Thống kê
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay669
  • Tháng hiện tại10,918
  • Tổng lượt truy cập205,396
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây