Nghi Long: Khai mạc kỳ họp thứ 7, Hội đồng nhân dân xã khóa 23

Thứ hai - 02/01/2023 22:56
Thực hiện chương trình công tác của HĐND xã Nghi Long khóa 22, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Được sự thống nhất của TT. Hội đồng nhân dân huyện Nghi Lộc. Hôm nay, ngày 03/01/2023, Hội đồng nhân dân xã Nghi Long tiến hành kỳ họp thứ 6 khóa 22, nhiệm kỳ 20221 – 2026.
Tham dự kỳ họp có Bà Lê Thị Thùy Dương – Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện Nghi Lộc, Ông Lê Thanh Hải – Đại biểu HĐND huyện bầu tại đơn vị Nghi Long – Nghi Thuận – Nghi Hoa; các đồng chí trong BTV, BCH đảng bộ, Thường trực UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể, ban ngành cấp xã, hợp tác xã dịch vụ, hiệu trưởng 3 nhà trường, trưởng trạm y tế và các đồng chí Bí thư, xóm trưởng, trưởng BCT MT 10 xóm, đặc biệt là sự có mặt đầy đủ các ông bà hội đồng nhân dân xã khóa 22.
Thông qua kỳ họp, các vị đại biểu và các vị đại biểu Hội đồng nhân dân cùng toàn thể cử tri xã Nghi Long được nghe, bàn và quyết nghị các báo cáo đánh giá kết quả thực hiện  nhiệm vụ  về  phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh  năm 2022 và  phương hướng nhiệm vụ, giải pháp thực hiện  năm 2023; Nghe báo cáo tình hình thu chi ngân sách năm 2022, nhiệm vụ thu năm 2023, và báo cáo thu chi các loại quỹ xã hội năm 2022. Nghe và cho ý kiến vào các báo cáo của Thường trực Hội đồng nhân dân, các Ban Hội  đồng  nhân  dân  về Kết quả hoạt động  của  Thường  trực HĐND, các ban Hội đồng nhân dân năm 2022, phương hướng nhiệm vụ  năm 2023; Báo cáo thẩm tra của các ban Hội đồng nhân dân xã; Tổng hợp ý kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 7; Kỳ họp đã dành thời gian thỏa đáng để thảo luận, thực hiện chất vấn và trả lời chất vấn của đại biểu Hội đồng nhân dân đối với uỷ ban nhân dân và các ngành liên quan theo lĩnh vực phụ trách, đặc biệt là lĩnh vực đất đai, giao thông thủy lợi là những lĩnh vực mà cử tri xã nhà đang rất quan tâm và được UBND xã làm rõ từng lĩnh vực.
 

Tác giả bài viết: Nghi Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
maps
Dịch vụ công trực tuyến
Công báo nghệ an
Thư điẹn tử
Hệ thống quản lý văn bản và điều hành
Hỏi đáp
Thông tin tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật
Thông tin người phát ngôn
Thông tin doanh nghiệp, cơ hội đầu tư
Thông tin các dự án, hạng mục đầu tư
Thống kê
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay213
  • Tháng hiện tại1,496
  • Tổng lượt truy cập189,826
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây